Chia sẻ nhỏ của em về cách chữa rối loạn cương dương

Các bác ạ, cách đây cỡ 2 tháng, do sex nhiều quá, cộng với việc xem đủ thể loại sex cực mạnh của Âu Mỹ, có hôm thức xuyên đêm để xem cơ. Mà trước đó, do đã quan hệ en nờ lần với gấu nên đâm ra nhàm chán luôn.

Thế rồi vào một ngày đẹp trời, khi “mây mưa” với gấu thì “cậu nhỏ” của em không lên được nữa. Em thề là cả bầu trời sụp đổ luôn. Vừa ngại với gấu, vừa hoang mang, sợ yếu sinh lý kinh khủng khiếp :(( 

Mà tính em thì ngại đi bệnh viện khám mấy thể loại này lắm, huhu. Độ gần 1 tháng sau, thấy tình hình không tiến triển nên em đành lên kế hoạch cứu vớt cuộc đời mình. Nếu không là gấu em chê, quê chết đi được.

Ngồi nghĩ cả mấy ngày liền, em đành gọi điện kể tất tần tật triệu chứng của “cu cậu”. Thôi xong, kết quả là em bị rối loạn cương dương :(( Được cái là em may mắn được bác sĩ này tư vấn nhiệt tình, dặn dò đủ thứ. Bác sĩ có bảo em bỏ quay tay, cái này em nghĩ đúng :)) Thứ 2 là đi ngủ đúng giờ và tập gym để tăng cường sức khỏe. À, xong bác sĩ chốt câu là nên uống viên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ Thận Ngọc Linh gì gì đấy.

Thế là em cũng mua về uống. Lọ của nó khoảng 60 viên, uống mỗi ngày 1-2 lần, mỗi lần 2 viên nha các bác. Sau một thời gian thực hiện y như lời dặn của bác sĩ cộng với uống Bổ Thận Ngọc Linh, em nện gấu thoải con gà mái, không bị xìu xuống nữa.

Là người từng trải và đã khỏi rối loạn cương dương, em rút ra được 3 bài học xương máu sau, bác nào có bị như em thì tham khảo nha:

  1. Hạn chế quay tay, quay quá nhiều thì sau này bị như em, rồi lại xuất tinh sớm thì đừng bảo em không nói trước với các bác nha.
  2. Đi ngủ đúng giờ (tầm 11h tối là bắt đầu đi ngủ được rồi).
  3. Tập gym
  4. Nên sử dụng thực phẩm chức năng. Cái này em thấy cho hiệu quả tốt, nhưng các bác phải biết lựa chọn kỹ càng, vì hàng giả nhiều và có vô vàn sản phẩm quảng cáo không giống sự thật cũng tràn lan lắm. Còn em thì sau khi trải nghiệm, em vẫn tin dùng Bổ Thận Ngọc Linh. Nếu các bác có ý định dùng thì cũng đừng tự ý dùng bừa nhé, phải hỏi ý kiến bác sĩ cho chắc kèo.

Đó là chút chia sẻ nhỏ của em thôi, bác nào mà đang mắc phải tình trạng như em trước đây thì tham khảo, và quan trọng là phải quyết tâm. Chúc các bác nhanh khỏi bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *