Chàm bớt và cách điều trị

      No Comments on Chàm bớt và cách điều trị

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các chuyên gia cho biết, chàm bớt có thể điều trị khỏi, không tái phát và không để lại sẹo. Kết quả điều trị phụ thuộc vào hai yếu tố quan trọng: công nghệ hiện đại và kỹ năng, kinh nghiệm điều trị được đúc rút sau nhiều năm. Sau quá trình điều trị, vùng da bị chàm bớt mềm mại giống như vùng da bình thường, không bị co kéo hay khô ráp.

Chàm bớt và cách điều trị

Điều trị khỏi chàm bớt bẩm sinh giúp chị em tự tin trong giao tiếp.

Trước đây, các phương pháp: lột da bằng acid, ghép da, đốt bằng laser CO2… được coi là “cứu cánh” cho những ai bị chàm bớt, mặc dù các phương pháp này đều có nguy cơ để lại sẹo xấu vĩnh viễn trong khi hiệu quả đạt được không cao. Nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ và dựa trên nguyên nhân hình thành chàm bớt, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ laser Yag Palomar phiên bản 5.

Laser Yag có khả năng ngăn chặn tổn thương trên bề mặt da, không để lại sẹo và rút ngắn thời gian điều trị bằng kỹ thuật tần số ánh sáng kép hiện đại. Chúng có khả năng phá huỷ, tẩy sạch tận gốc các vết chàm mà không gây đau đớn vì đã có hệ thống hơi làm lạnh tiên tiến, giúp hạn chế tối đa sự đau rát trong quá trình điều trị so với công nghệ cũ trước đây. Sau khi điều trị, khách hàng được phục hồi da bằng Laser mềm giúp ổn định tế bào, phục hồi nhanh, tổ chức sắc tố đậm bị đào thải ra khỏi cơ thể.

Ngoài ra, kỹ thuật làm mịn da bằng quang tử IPL + LHE đã cải thiện hiệu quả bề mặt và các tổ chức sâu dưới da làm cho da mịn màng, mang lại hiệu ứng sinh học cho các lớp sâu dưới da. Loại điều trị này có thể tác động đồng thời với các bộ phận trên cơ thể.

Chàm bớt và cách điều trị

Hình ảnh khách hàng sau khi xóa chàm bằng Yag Palomar.

Nhưng công nghệ là chưa đủ, điều quan trọng là cơ sở uy tín có chế độ bảo hành. Để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất, bên cạnh công nghệ hiện đại cần có sự chuẩn đoán chính xác của bác sĩ, các chuyên gia thẩm mỹ như từng loại chàm sẽ là bước sóng nào, thời gian điều trị bao lâu… và những kinh nghiệm này không dễ gì mà có được.

Một chế độ bảo hành tốt sau điều trị sẽ là lời cam kết uy tín, có giá trị của cơ sở điều trị với khách hàng, đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ điều trị hiệu quả. Hiện nay, số lượng trung tâm điều trị chàm bớt nói riêng và các dịch vụ điều trị thẩm mỹ da và dáng nói chung có chế độ bảo hành tốt rất ít. Trong đó, chế độ bảo hành cũng có nhiều cấp độ, mỗi cấp đội mang đến cho khách hàng mức độ lợi ích khác nhau như: bảo hành theo lần điều trị, theo kết quả trị liệu, theo năm, bảo hành vĩnh viễn…

Theo kinh nghiệm điều trị của nhiều người, lựa chọn cơ sở có chế độ bảo hành vĩnh viễn là điều nên làm, vì đây chính là lời cam kết của một dịch vụ điều trị chàm bớt hiệu quả, chất lượng. Để được áp dụng bảo hành vĩnh viễn trong điều trị chàm, bớt bẩm sinh, bạn có thể tham khảo Thẩm mỹ viện Milan. Tại đây, bạn sẽ được cam kết trong quá trình điều trị “Hoàn trả lại tiền nếu liệu trình điều trị không đạt kết quả”. Xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi xóa chàm bớt tại đây.

Thông tin chi tiết liên hệ: Milan Clinic & Spa.

– 38 Hàng Rươi, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 6681 3399.
– 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3). ĐT: 04 3513 3667.

Website: www.milanspa.vn.
Fanpage: www.facebook.com/thammyvienmilan.

(Nguồn: Milan Clinic & Spa)

This article is automatically posted by WP-AutoPost Plugin

Source URL:https://ngoisao.net/tin-tuc/lam-dep/cham-bot-va-cach-dieu-tri-2981955.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *